Năm 2019 : 5.234

HỘI THAO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 9/11/2019, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường THCS Lê Vĩnh Hoà tổ chức buổi hội thao kỷ niệm lần thứ 38 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự có thầy hiệu trưởng Châu Triều Quốc, thầy Phạm Anh Tuấn Chủ tịch Công đoàn trường. Hội thi được tổ chức với 03 nội dung: bóng chuyền hơi, chuyền chanh, nhảy dây tập thể, các nhóm tổ sẽ tranh tài để chọn đội nhất, nhì, ba ở từng môn.

Buổi hội thao là dịp để các đoàn viên gặp gỡ giao lưu và là một bước trong khâu chuẩn bị để tham gia hội thao ngành giáo dục thành phố mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 sẽ diễn ra vào các ngày 16; 17/11/2019.

Buổi hội thao đã diễn ra trong không khí vui tươi thắm tình đoàn kết giữa các Công đoàn viên trong đơn vị. Cuối buổi ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội ở từng môn.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao: