Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 07 : 308
Năm 2020 : 12.635
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

       Hòa chung với khí thế phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Lê Vĩnh Hòa đã long trọng tổ chức họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

       Nhà trường đã vinh dự được đón đại diện lãnh đạo địa phương, Ban đại diên cha mẹ học sinh, Thầy cô giáo đã nghỉ hưu và toàn thể Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường.

Ngày 20/11 hàng năm là ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu nghề và tri ân nghề giáo.

Tại buổi họp mặt, thầy Phạm Anh Tuấn , chủ tịch Công đoàn, đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Trong không khí vui tươi hào hứng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã có những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo tại nhà trường, tạo thêm sự gắn bó yêu thương, tình Thầy – Trò. Thầy Cô đã cùng với các em học sinh ngồi ôn lại kỷ niệm và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm hứng trong học tập, nêu những tấm gương sáng để noi theo…

       Để ngày Nhà giáo Việt Nam them phần ý nghĩa, Trường THCS Lê Vĩnh Hòa, Tp. Sóc Trăng đã phát động các hoạt động thi đua dạy tốt và học tốt trong giáo viên và học sinh. Những giờ học nhẹ nhàng, mà hiệu quả đã lôi cuốn học sinh chủ động phát hiện kiến thức và vận dụng sáng tạo kiến thức mình đạt được vào trong thực tế đời sống.

Bên cạnh các hoạt động như thi hát múa, cắm hoa, thể dục thể thao của các em học sinh, tập thể Giáo viên, nhân viên còn tham gia Hội thao chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam do Phòng Giáo dục Tp. Sóc Trăng tổ chức và đạt nhiều kết quả cao: Giải ba (Chuyền chanh), giải nhì ( nhảy dây tập thể và bóng đá nam)

         Một số hình ảnh hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2019 của trường THCS Lê Vĩnh Hòa, Tp. Sóc Trăng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới