Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 05 : 996
Năm 2021 : 238.121
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đố vui Toán học

Việc học toán trở nên dễ dàng và thú vị hơn khi chúng ta được tham gia vào các hoạt động học tập kết hợp với các trò chơi toán học. Những câu đố Toán học sẽ khuyến khích và thu hút sự hứng thú, đồng thời giúp chúng ta phát triển tư duy rõ ràng. Nhằm hệ thống kiến thức Toán và tạo điều kiện cho những học sinh yêu thích môn Toán được giao lưu, học hỏi, rèn luyện nâng cao hiểu biết trong lĩnh vực Toán học.

Vì ý nghĩa thiết thực đó, vào lúc 7h00 thứ hai, ngày 19/4/2021, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần trường THCS Vĩnh Hòa đã tổ chức hoạt động Câu lạc bộ “Đố vui Toán học” cho toàn thể học sinh của trường tham gia. Câu lạc bộ do tổ Toán - Tin phối hợp với nhà trường tổ chức để học sinh thấy được Toán học tuyệt vời như thế nào trong học tập và thực tiễn cuộc sống.

Câu lạc bộ “Đố vui Toán học” rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của: Thầy Trần Huỳnh Nhân - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Kim Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cùng dự là toàn thể Giáo viên bô môn và học sinh của trường.

Với sự hỗ trợ tận tình của thầy cô tổ bộ môn Toán - Tin, buổi thực hiện “Đố vui Toán học” đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh. Vận dụng phương pháp học tập tích cực, các em tự giao lưu với nhau thông qua trò chơi, những câu đố vui về Toán học gần gũi. Qua đó, các em đã tự củng cố và tích lũy cho bản thân những kiến thức Toán học cần thiết, giúp các em thêm yêu thích Toán học, tạo động cơ học tập hiệu quả, phát triển phẩm chất năng lực theo đặc trưng môn học.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới