Năm 2019 : 4.785

BUỔI HỌP MẶT NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Sáng ngày 20/10, tại Hội trường Trường THCS Lê Vĩnh Hòa đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kết hợp tọa đàm mừng ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự, có sự hiện diện của Thầy Trần Huỳnh Nhân, Phó hiệu trưởng; Thầy Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở; Báo cáo viên là Thạc sĩ Lý Thị Đào, nguyên Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Sóc Trăng và toàn thể 39 nữ Công Đoàn Viên đang sinh hoạt tại CĐCS Trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Trần Huỳnh Nhân thân ái gửi lời chúc mừng, biểu dương các thành tích trong công tác, phong trào của nữ Công Đoàn Viên  trường.

Tại buổi họp mặt, các nữ CĐV đã được nghe Cô Đào tư vấn chuyên đề “Gia đình hạnh phúc”.

Buổi họp mặt đã diễn ra với không khí vui tươi, thân ái, chân tình. Quí  nữ Công đoàn viên đã trao đổi với nhau về kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình một cách cởi mở, chân thành qua sự dẫn dắt sinh động, thu hút báo cáo viên. Đồng thời qua buổi tọa đàm cùng động viên nhau mỗi người cần cố gắng nhiều hơn nữa nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt: