Năm 2019 : 3.891

Trường THCS Lê Vĩnh Hòa tổ chức lễ khai giảng

Vào lúc 07 giờ, ngày 05/9/2019, Trường THCS Lê Vĩnh Hòa, Tp. Sóc Trăng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Châu Kiến Tường, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Sóc Trăng, các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy và trò Trường THCS Lê Vĩnh Hòa. Tại buổi Lễ khai giảng, tập thể nhà trường đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Châu Triều Quốc, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng năm học mới, chào mừng các em đến trường, nhất là học sinh đầu cấp, lồng ghép nội dung giáo dục về bảo vệ môi trường. Lễ khai giảng được tổ chức với tinh thần ngắn gọn trong 45 phút. Sau đó toàn thể học sinh tham gia phần “Hội” với các trò chơi dân gian vui tươi, hấp dẫn.

Ông Châu Kiến Tường- Phó chủ tịch UBND Tp. Sóc Trăng, đánh trống khai trường

Thầy Châu Triều Quốc – Hiệu trưởng, phát biểu chào mừng năm học mới
Đón Học sinh đầu cấp và một số ảnh hoạt động khác