Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Tháng 05 : 990
Năm 2021 : 238.115
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Xếp sách nghệ thuật” năm 2021

Thực hiện theo kế hoạch phối hợp của Trung tâm VH-TT TP Sóc Trăng, Phòng GD&ĐT TP. Sóc Trăng, Thành Đoàn, Thư viện tỉnh Sóc Trăng.

Vào lúc 7h30, ngày 18/4/2021 Trường THCS Lê Vĩnh Hòa tham gia Hội thi “Xếp sách nghệ thuật” năm 2021 trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng cùng với 19 đơn vị bạn.

Bằng sự sáng tạo và khéo léo của Thầy và trò đã sắp xếp những cuốn sách thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo gắn với mô hình về chủ đề “Thiêng liêng biển đảo quê hương”.

Trải qua hai phần thi: Xếp sách  nghệ thuật và trình bày thuyết trình mô hình xếp sách của 20 đơn vị dự thi. Ban tổ chức đã chọn ra 6 đơn vị đạt giải để khen thưởng và Trường THCS Lê Vĩnh Hòa vinh dự đạt giải nhất trong Hội thi “Xếp sách nghệ thuật” năm 2021.

 Qua Hội thi lần này nhằm tuyên tuyên truyền giới thiệu sách, báo nhằm tôn vinh giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu, lao động, sản xuất,… của người dân trên địa bàn thành phố góp phần hình thành thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới