Năm 2020 : 14.801

Lễ tổng kết thực tập sư phạm năm 2

Lúc 14h ngày 12 tháng 6 năm 2020 tại hội trường trường THCS Lê Vĩnh Hòa. Ban chỉ đạo thực tập trường tổ chức trong không khí trang trọng về Lễ tổng kết đợt thực tập cho sinh viên đoàn thực tập của trường CĐCĐ Sóc Trăng. Hệ đào tạo Cao đẳng sư phạm chính quy khóa 24, năm 2, khoa sư phạm tiếng Anh.

Thành phần tham dự: Cô Trần Thị Mỹ Trang  - Giảng viên, trưởng đoàn thực tập trường CĐCĐ Sóc Trăng; Thầy Châu Triều Quốc - Hiệu trưởng; Thầy Trần Huỳnh Nhân - Phó hiệu trưởng; Quí thầy cô là thành viên trong ban chỉ đạo TTSP trường THCS LVH và sự hiện diện của 11 sinh viên thực tập của Trường CĐCĐ Sóc Trăng.

Nội dung chính tổng kết nhận xét, đánh giá trong thời gian 3 tuần thực tập của sinh viên khoa sư phạm tiếng Anh về việc rèn luyện đạo đức, tác phong, sự thể hiện kiến thức, kĩ năng sư phạm, khả năng giao tiếp,.. của người giáo viên tương lai.

Tổng hợp kết quả xếp loại toàn đợt: Tổng số 11 đạt loại Giỏi – 07 – 63.6%, Khá – 04 – 36.4%.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở với những gửi gắm của những nhà giáo đi trước với thế hệ tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết: