Năm 2020 : 14.806

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019 - 2020

Một năm học nữa lại trôi qua với bao niềm vui, khó khăn và ước vọng! Những chuyến đò đưa đã cập bến thành công. Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đó nguy cơ bùng phát nếu không có những biện pháp hữu hiệu, cùng với việc thực hiện các biện pháp an toàn nhất cho học sinh nên trường THCS Lê Vĩnh Hòa đã tổ chức ngày lễ tổng kết năm học 2019-2020 theo đơn vị lớp học vào lúc 7g00 và 13g00 ngày 15/7/2020. Chương trình buổi lễ diễn ra đơn giản nhưng vẫn có sự ấm áp, trang trọng.

Đầu tiên là sự vinh danh cùng khen thưởng cho các HS giỏi, xếp hạng nhất, nhì, ba các khối 6, 7, 8, 9. Gồm 13 học sinh.

Tiếp theo là phần thưởng tuyên dương cho học sinh đạt HS giỏi cấp Thành phố (19 HS) và cấp Tỉnh (04 HS).

Kế tiếp là phần thưởng dành cho HS giỏi toàn cấp: gồm 34HS và khen thưởng tập thể lớp xuất sắc (04 lớp), lớp tiên tiến (06 lớp) đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong năm học.

Những em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi (204 HS) và học sinh tiên tiến (305 HS) được phát thưởng tại lớp.

Kết thúc buổi lễ là khoảnh khắc chụp hình lưu niệm của giáo viên chủ nhiệm với tập thể lớp. Trong giờ phút xúc động này có những nhắn nhủ của cô chủ nhiệm cùng với đó là sự ước mong các em sẽ nỗ lực nhiều hơn ở năm học sau để gặt hái nhiều thành tích cao hơn. Riêng đối với những học sinh khối 9 là những lời động viên cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian ôn tập nhằm đạt được kết quả tốt nhất ở kì thi tuyển sinh lớp 10 vào tháng 8 tới.